Giấy Chứng Nhận NANA FARM – NANAFARM
Giỏ hàng

Giấy Chứng Nhận NANA FARM

NANA FARM - ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

CORDYCEPIN - HÀM LƯỢNG BÍ ẨN QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VÀ LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Cordycepin là dược chất quý hiếm trong y học, có khả năng cản trở sự sản sinh của các RNA- hoạt chất liên quan đến bệnh ung thư. Dược chất này có thể tiêu diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể giúp ức chế sự tổng hợp các nucleic acid của tế bào u bướu, ngăn chặn quá trình hình thành GMP, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Chính vì vậy, dược chất này thường được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư thường gặp ở cả nam và nữ như: ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung, ung thư máu, ung thư dạ dày, ung thư não,…

Ngoài ra trong ĐTHT còn có thêm dược chất Adenosine: đây là hoạt chất đóng vai trò đặc biệt đối với quá trình sinh hoá của mọi tế bào cơ thể.

Tại Nana Farm chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu, lọc giống kĩ cùng quy trình nuôi trồng ĐTHT nghiêm ngặt để cho ra ĐTHT có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao mang lại giá trị chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho người dùng.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NHÀ NANA FARM

 

Vì sức khỏe của người tiêu dùng, Nana Farm luôn đặt vấn đề an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Với Đông Trùng Hạ Thảo - dược liệu quý giá như vàng của thiên nhiên tại Nana Farm đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Để co được giấy chứng nhận này, tại Nana Farm bắt buộc phải đạt các tiêu chí:

 

☑️ Có địa điểm, diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác

☑️ Có đủ nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm

☑️ Có đủ trang thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển các loại thực phẩm khác nhau; có đủ trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện rửa và khử trùng, nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại

☑️ Có hệ thống xử lý chất thải và được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường

☑️ Duy trì các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu thực phẩm và các tài liệu khác về toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm

☑️ Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

 

 

Lưu ý quan trọng khi mua Đông trùng hạ thảo khô trên thị trường:

Tuy đã được lai tạo và nuôi trồng thành công nhưng do giá thành đắt đỏ cộng với chi phí sản xuất rất cao nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái, hàng giả kém chất lượng được mua bán tràn lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để tránh tiền mất tật mang, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua tại những nơi uy tín, được kiểm nghiệm, chứng nhận đẩy đủ.

NANA FARM tự hào là một trong số ít công ty tại Việt Nam có đầy đủ giấy Chứng nhận và được cấp phép phân phối. Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo của chúng tôi được nuôi trồng trong phòng sạch dựa trên quy trình chuẩn của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng. Từ khâu sản xuất giống đến nuôi trồng, thu hoạch và đóng gói đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, đạt các tiêu chuẩn của Viện, cung cấp đông trùng sinh khối tươi, sấy thăng hoa khô và nhiều sản phẩm chế biến khác đến người tiêu dùng.