Giới thiệu – NANAFARM
Giỏ hàng

Giới Thiệu Về Nana Farm

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN VÀ NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỐT LÕI

 

Trải qua hơn 5 năm không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định chất lượng, cùng với việc tối ưu toàn bộ quy trình phát triển nhân giống, nuôi trồng và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo; Nana Farm tự hào cho ra mắt thị trường các loại sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo đạt chuẩn hàm lượng tốt nhất vưà phù hợp nhất với người Việt Nam. 

 

Để có thể nuôi trồng được loại “dược liệu quý” này thì yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa là không thể thiếu. Chính vì vậy, Đà Lạt - miền cao nguyên Việt Nam có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng gần giống với cao nguyên Tây Tạng - được đội ngũ chuyên gia của Nana Farm đặt trọn niềm tin. Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, có thể khẳng định sản phẩm ĐTHT của Nana Farm có chất lượng gần giống nhất với các loại ĐTHT cực kì quý hiếm trong tự nhiên.

 

Thiết kế và đóng gói đi theo chuẩn mực đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp cho mọi mục đích của Quý khách hàng: sử dụng, biếu tặng, hay làm quà cho cấp trên, bạn bè, người thân, người ốm…

 

 

Nana Farm chúng tôi:

- Tự hào là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam được chứng nhận cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, an toàn, chất lượng

- Được nuôi trồng với quy trình nghiêm ngặt tại nông trại của Nana Farm

- Sản phẩm đạt chứng nhận về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

- Sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm mang lại giá trị cao nhờ hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao

- Sản phẩm đa dạng đáp ứng tối ưu các nhu cầu của khách hàng

- Giá thành tốt nhất thị trường song song với chất lượng

- Quà tặng giá trị, ý nghĩa và sang trọng gửi tặng đến người thân, đối tác, khách hàng,...

 

TẦM NHÌN

 

Nana Farm trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe hàng đầu và chất lượng hoàn toàn từ thiên nhiên được đông đảo khách hàng lựa chọn, biếu, tặng và giới thiệu vì sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý

 

SỨ MỆNH

 

Không ngừng tiếp thu, tìm tòi, nghiên cứu, tạo dựng đa dạng sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo - “tiên dược từ thiên nhiên”, chất lượng tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất; Góp phần nâng cao đời sống sức khỏe người tiêu dùng: "Nana Farm - sự lựa chọn sáng suốt vì sức khỏe".

 

GIÁ TRỊ

 

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 Khách hàng là trọng tâm và trên hết: "Có Khách Hàng Mới Có Chúng Ta, Luôn Đặt Lợi Ích Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

 Nhu cầu khách hàng là tiêu chí để phát triển sản phẩm.

 Sự hài lòng của khách hàng là uy tín, là sức mạnh và là thước đo mạnh mẽ cho thương hiệu NanaFarm.

 Chăm sóc khách hàng như người nhà.

 

2. ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Thông qua các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo, làm gia tăng tình cảm gia đình, các mối quan hệ xã hội. Một cách thể hiện tình cảm với mọi người những ai khó giãi bày bằng lời. Hỗ trợ tăng sức khỏe mọi gia đình, hạnh phúc hơn, yêu đời hơn, nhiều thời gian dành cho nhau hơn. 

 

Với Slogan "Nana Farm - sự lựa chọn sáng suốt vì sức khỏe": Nana Farm mong muốn giúp mỗi khách hàng sở hữu một sản phẩm chất lượng, an toàn, uy tín, giá trị, xứng đáng với chi phí hợp lí. Đóng góp một phần công sức nhỏ bé đi cùng sức khỏe của từng Gia Đình Nhỏ (một Tế Bào của Xã Hội) được Hạnh Phúc, được Tốt Đẹp và Khỏe Mạnh.

 

CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC:

 

  • Đông trùng hạ thảo tươi

  • Đông trùng hạ thảo khô 10g, 30g

  • Mật ong nguyên chất 1000ML

  • Mật ong Đông trùng hạ thảo 450 ML

  • Rượu Đông trùng hạ thảo 1L, 2L, 3L, 4L,...

 

NANA FARM - ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

CORDYCEPIN - HÀM LƯỢNG BÍ ẨN QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VÀ LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Cordycepin là dược chất quý hiếm trong y học, có khả năng cản trở sự sản sinh của các RNA- hoạt chất liên quan đến bệnh ung thư. Dược chất này có thể tiêu diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể giúp ức chế sự tổng hợp các nucleic acid của tế bào u bướu, ngăn chặn quá trình hình thành GMP, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Chính vì vậy, dược chất này thường được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư thường gặp ở cả nam và nữ như: ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung, ung thư máu, ung thư dạ dày, ung thư não,…

Ngoài ra trong ĐTHT còn có thêm dược chất Adenosine: đây là hoạt chất đóng vai trò đặc biệt đối với quá trình sinh hoá của mọi tế bào cơ thể.

Tại Nana Farm chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu, lọc giống kĩ cùng quy trình nuôi trồng ĐTHT nghiêm ngặt để cho ra ĐTHT có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao mang lại giá trị chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho người dùng.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NHÀ NANA FARM

 

Vì sức khỏe của người tiêu dùng, Nana Farm luôn đặt vấn đề an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Với Đông Trùng Hạ Thảo - dược liệu quý giá như vàng của thiên nhiên tại Nana Farm đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Để co được giấy chứng nhận này, tại Nana Farm bắt buộc phải đạt các tiêu chí:

 

☑️ Có địa điểm, diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác

☑️ Có đủ nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm

☑️ Có đủ trang thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển các loại thực phẩm khác nhau; có đủ trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện rửa và khử trùng, nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại

☑️ Có hệ thống xử lý chất thải và được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường

☑️ Duy trì các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu thực phẩm và các tài liệu khác về toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm

☑️ Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

 

 

Lưu ý quan trọng khi mua Đông trùng hạ thảo khô trên thị trường:

Tuy đã được lai tạo và nuôi trồng thành công nhưng do giá thành đắt đỏ cộng với chi phí sản xuất rất cao nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái, hàng giả kém chất lượng được mua bán tràn lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để tránh tiền mất tật mang, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua tại những nơi uy tín, được kiểm nghiệm, chứng nhận đẩy đủ.

NANA FARM tự hào là một trong số ít công ty tại Việt Nam có đầy đủ giấy Chứng nhận và được cấp phép phân phối. Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo của chúng tôi được nuôi trồng trong phòng sạch dựa trên quy trình chuẩn của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng. Từ khâu sản xuất giống đến nuôi trồng, thu hoạch và đóng gói đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, đạt các tiêu chuẩn của Viện, cung cấp đông trùng sinh khối tươi, sấy thăng hoa khô và nhiều sản phẩm chế biến khác đến người tiêu dùng.